Giới thiệu

Từ lâu tôi muốn có một Website về giới thiệu toàn bộ những tác phẩm, bài báo, bút ký, kịch bản điện ảnh... mà mình đã viết, tương lai sẽ viết. Đây có thể nói là một nơi để mình giãi bày tất cả những tâm tư, suy nghĩ về nhân tình, thế thái. Đồng thời là một nơi để anh em bạn bè có chỗ trao đổi, tâm sự và cũng là nơi giới thiệu các tác phẩm của bạn bè mà tôi yêu thích, kính mến...

Qua Website này của tôi, các bạn có thể đọc gần như toàn bộ những tác phẩm mà tôi đã xuất bản từ trước cho đến nay, ngoài ra có những tác phẩm tôi đã viết nhưng chưa có điều kiện xuất bản, các bạn cũng sẽ được đọc ở đây.Cũng qua những tác phẩm này rất mong nhận được những lời góp ý chân tình của bạn đọc gần xa, tôi thành thật cảm ơn.

Tôi sinh ngày 8-2- 1953. quê quán Hội An - Quảng Nam, không làm việc nhà nước, nghỉ hưu. Tôi đã có gia đình. Vợ tôi tên là Lê Thị Bích Lan, làm nghề buôn bán (xem ảnh) cùng ba con, hai gái, một trai( xem ảnh) .Hiện gia đình tôi sinh sống tại 23 - Trần Phú - Hội An- số điện thoại 0510 - 861866.Nhà tôi là một ngôi nhà cổ, đã xây dựng gần 200 năm, còn nguyện vẹn, ngay trong trung tâm phố cổ Hội An(xem ảnh)., các bạn có thể đến thăm một cách dễ dàng.

Với tôi, viết văn, viết báo, viết kịch bản điện ảnh là để giãi bày nỗi lòng mình trước thời cuộc. Càng đi sâu vào nghề viết này ,tôi thấy rất khó, cực khó... Không hề dễ dàng như mình tưởng. Nghề này, không phải mình muốn là được, phải lao tâm khổ tứ, đặc biệt, mình phải "sống thật", yêu thật yêu, ghét thật ghét, không thể giả dối, tự mãn, khoe khoang. Tôi cố gắng sống như thế để viết. Tôi đã in được một số tác phẩm, một số kịch bản điện ảnh đã được dựng, có một số bài báo đã in trên báo của trung ương...nhưng tất cả tôi vẫn cảm thấy đó là " bắt đầu " của nghề viết mà mình dấn thân vào. Tôi không hy vọng mình sẽ trở thành " Nhà Văn ", mà chỉ là anh viết văn bình thường, cố ghi lại những gì mình đã trải qua ,đã suy nghĩ.Vì thế, dù tác phẩm nào đó của tôi dù được xuất bản, có thể nói là chưa hoàn thiện, cần có sự trăn trở, suy nghĩ sâu hơn nữa, đặc biệt là sự đóng góp ý kiến của những người bạn tâm huyết.

Tôi có một nguyện ước,  Website này của tôi ngày càng phong phú về số lượng cũng như chất lượng. Muốn được như thế, ngoài nỗ lực bản thân, phải cần đến sự " chi viện " của tất cả mọi người. Tôi sẽ đăng ở đây những tác phẩm của một số tác giả mà tôi ưa thích, tất nhiên trước khi đăng tôi sẽ liên liên hệ với tác giả đó. Đồng thời, nếu tác giả nào thấy cần đăng tác phẩm của mình ở trang Webisite của tôi, tôi sẵn sàng tiếp nhận. Ngoài ra tôi rất mong có sự đóng góp của bạn đọc cho các chuyên mục ở trang Website này ngày một hay hơn.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!