Chào mừng các bạn đến với website của Kỳ Trung
Thêm lưu bút
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]
               

 
Bình Quy nhơn Email
26/04/2017 17:33
Gửi ông anhĐã 20 ngày sao khong thấy tác phẩm nào mới vậy anh ?  Anh bận , hay lại bỏ Hội An đi lang thang đâu mất rồi ?  Lễ , xin phép chị Lan vào Quy Nhơn vài ngày , em Dẫn anh sang đảo, anh em mình làm Robinson vài ngày đi. Không chừng lại có thêm vài chủ đề để viết cũng nênNhớ anh chị nhiềuEm Bình
dang son Email
01/04/2016 14:10
...Chào anh Trần Kỳ Trung .   Tình cờ theo những link dẫn vào trang Web này của anh để thấy một tấm lòng trên những chủ đề .     Sau khi dùng thì giờ để đọc và rất thích nhiều chủ đề  nơi đây .    Đọc những bài viết của anh và các thân hữu , tôi nhận ra chất lõi của nhân tâm và sự ý thức thật tâm của những người cầm bút .    Hy vọng trong tương lai , xin được đóng góp những bài viết như một góp phần nối tình thân .     Thân ái .   đăng sơn.fr   ( một người viết ở Pháp )  <  dangsonfr.blogspot.com .
Mai Tú Ân Email
03/09/2015 06:15
Chào bạn Trần Kỳ Trung, hôm nay tình cờ đọc bài về Nguyễn Quang Lập trên tTrang TKT mình mới "lạc" đến đây và biết được nhà của bạn. Đẹp, đơn giản nhưng đầy đủ và dịu mắt chứ không rối. Tinh tế, vừa phải trong tất cả sự thể hiện mà gia chủ muốn cho khách coi. Tóm lại là MTA khen bạn Kỳ Trung rất nhiều cùng sự bái phục bạn luôn.Mình cũng có vài trang web, blog nhưng chẳng ra cái gì nên kỳ này phải xách dép đi bái sư phụ TKT vài chiêu về web. Rảnh chat hay nt sẽ nói nhiều. Mình cũng đã ghi tên nhập hội rồi. Mong được xét duyệt.Cám ơn và chúc bạn cùng gia quyến luôn mạnh, thành công và đặc biết là không được lười viết giống mình nhé.MTA
Đoàn Văn Email
24/04/2015 17:49
Anh Trung,
Tôi đọc qua bài tác giả tự giới thiệu và đọc chỗ ao ước của anh.
Tôi nhận ra một chuyện mà anh thành công rất lớn mà anh không phát hiện ra. Không phải là văn anh viết ra mới là vấn đề. Đó là chuyện xuất bản. Ở Âu Châu người ta coi trọng nhà xuất bản lắm, nhà xuất bản được coi ngang hàng với nhà quí tộc, được đeo gươm và dự yến tiệc như quí tộc. Người ta đánh giá như vậy mình khó tưởng tưởng tượng nổi vì nhà xuất bản đem vào xã hội những giá trị. Ở Âu Châu không chấp nhận giáo điều. Một cá nhận nhìn nhận giá trị nào thì chính chân dung họ là chỗ đó. Cái Văn hóa phương tây khác mình cũng chỗ này. Chữ giá trị tôi không nói nó là gì ở đây nhưng tôi cho một thí dụ: tự do. Ông Tổng thống Đức hiện thời viết 1 cuốn sách quanh chữ tự do mà người ta nhìn nhận là xứng đáng cương vị.
Anh là một nhà xuất bản vô danh, nhưng anh thực là một nhà xuất bản. Tôi quí anh điểm này.

Đoàn Văn
Hội Nhân Xã
E-Mail: v_doan_vn@yahoo.de
Tel. 0049 173 4117 416
Đoàn Văn Email Homepage
11/04/2015 16:18
Anh Trung,
Tôi là cựu HS Chu Văn An, Sài gòn.Tôi đã tự hỏi tại sao các nhà văn lại lưu loát? Tại sao có những diễn thuyết nói còn hơn máy, tất cả các nơi, các vấn đề mà không cần chuẩn bị gì cả. Người ta phải kiết tập lại những gì ông ta đã nói. Các diễn giả như: Thích ca, Mao Trạch Đông, Rudolph Steiner...... và nhiều người nữa. Người xưa cần đào tạo như thế nào, và với chúng ta thời naz cần chuẩn bị gì?
Có lẽ tôi chỉ gặp anh tại Hội An một thòi gian ngắn, Tôi sống bên Đức. Gia đình sống ở Sài gòn. Xin được đến thăm anh tại HA, căn nhà anh ở tôi quên mắt vì tôi có đến HA nhiều lần.
Đoàn Văn
Hội Nhân Xã
Đoàn Văm
10/04/2015 19:58
Anh Trung,
Có đọc bài trên trang Web, Tiến sỹ Phạm Ngọc Cương.
Tôi cũng sống ở nước ngoài gần 50 năm, luôn trăn trở về Việt Nam.
Tháng 6 này, 2015 tôi có thể ghé Hội An, tôi ở Đà Nẳng 5 ngàz, rất lấy làm vinh dự được thăm anh tại Hội An
Đoàn Văn
Hội Nhân Xã
kytrung Trả lời vào 10/04/2015 22:14
Rất mừng được đón và trò chuyện với anh.ĐTcủa tôi 0913480677
Chí-hà nội Email
30/11/2013 20:38
Anh Trung ơi em học sau anh 4 năm ở Đan Phượng, đã đọc bài viết của anh từ lâu nay mới biết anh là đồng môn.Hôm nay gặp chị Châm cùng học lớp 10b với anh chị ấy kể 2009 anh ra họp lớp có mang sách ra tặng bạn bè.Nay chị cần liên hệ mà không có số Đt .Nếu còn nhớ chị ấy là bạn thì cho số nhé. Chào anh chúc anh hạnh phúc ,viết hay hơn nữa.
Nguyen Nhut Hung Email Homepage
18/05/2012 03:04
Chú ơi con muốn gởi chùm thơ cộng tác cho trang nhà chú thì làm sao ạ ?
Xuyen Ha noi Email
01/02/2012 20:20
Trung oi , viet ve linh di , nhung thang o 661 ay , Chi linh con nhieu de tai de viet lam . Xuyen
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối