Nghĩ mãi, không biết ông ấy đi đâu? - Anh minh hoạ

 

Tết này ông đi đâu? – Phút thư giãn
 
Mọi tết trước, trên báo chí, ti vi…tôi thường thấy ông đi, không thăm cơ quan thì thăm bà mẹ anh hùng. Không đến một doanh nghiệp thì cũng đến một công trình đang xây dựng…cười một tý, vỗ vai một tý, bắt tay một tý rồi trao quà…
Nghĩa là hình ảnh của ông xuất hiện với tầng suất rộng, sâu trên ti vi cũng như báo chí.
Cũng không ai thắc mắc chuyện này, vì ông chức to, quyền lớn thì chuyện trên là bắt buộc phải có.
Tết này tôi hy vọng, nếu ông xuất hiện trên ti vi vẫn nụ cười tươi tắn, đầu đội mũ cối, áo trắng bỏ trong quần, một tay chống nạnh, tay kia bắt tay với người đối diện… hình ảnh đó biểu hiện cái thế của ông vẫn vững, đặc biệt nhất, sẽ dẹp bỏ những lời đồn đoán không hay về ông.
Tôi cũng hy vọng, qua hình ảnh của ông trên ti vi, sức khoẻ của ông thật vượng, nhất là nét mặt, nụ cười, cử chỉ giao tiếp…từ đó suy ra, không có chuyện đấu đá nội bộ để ông mất ăn, mất ngủ, ảnh hưởng đến sức khoẻ. Cũng rằng… cái thế của ông trong đảng, trong nhà nước là mạnh, không ai có thể phế bỏ ông.
Tôi nghĩ, việc ông xuất hiện trên ti vi, báo chí… trong dịp tết này, nhất là ở thời điểm này, không phải chỉ là chuyện hiếu hỷ bình thường, mà nó thực sự có ý nghĩa thời sự, buộc mọi người phải quan tâm.
Nhưng… cho đến hôm nay, mùng 2 tết, khác hẳn với mọi tết trước, hình ảnh của ông không thấy xuất hiện trên ti vi, báo mạng (lề phải). Từ đó, có lời đoán:
Có thể ông bị đau nặng, không thể đi đâu được.
Cũng có thể, ông đang bị một trở ngại nào đó về quyền lực, buộc tập trung chống đỡ, không còn tâm trí đi thăm thú các nơi.
Hay hơn nữa, xung quanh ông, không còn tâm phúc, để ông cô đơn, một thân một mình, không phương hướng, không biết làm gì trong những ngày tết!
Còn không phải như thế, thì tết này ông đi đâu? Mà ti vi không đưa tin!!!
 
Thư Giãn | Nhận xét(0) | Trích dẫn(0) | Đọc(3624)
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]