CÁO LỖI CÙNG BẠN ĐOC

[Không rõ 01/04/2013 17:35 | by kytrung ]

   Tin NSND Thu Hiền gửi thư góp ý việc sửa đổi hiến pháp năm 1992, trankytrung.com đăng theo nguồn của blog diendancongnhan. Đăng tin này, chủ trang blog trankytrung.com tin rằng trang blog diendancongnhan có sự tín chỉ sự thật, được NSND Thu Hiền đồng ý, vì số lượt người đọc truy cập trang blog diendancongnhan đông gấp hàng mấy chục lần so với trankytrung.com.

             Nay anhbasam thông tin, thông qua một bạn đọc điện thoại trực tiếp với NSND Thu Hiền, NSND Thu Hiền cho biết, chị không viết bức thư có nội dung như diendancongnhan, trankytrung.com và một số blog đã đăng.

             Biết chính xác tin trên, tranky trung.com xin rút bài về bức thư của NSND Thu Hiền. Thành thật xin lỗi NSND Thu Hiền và đông đảo bạn đọc.

           tranky trung.com cũng muốn viết thêm rằng, hãy thông cảm cho những blog đưa tin này.  Tuy bức thư không phải của NSND Thu Hiền, nhưng nội dung bức thư đó có tính xây dựng, sát thực, thức tỉnh sự sáng suốt, nên , nếu không phải của NSND Thu Hiền, mà của một độc giả nào đó, không thờ ơ, còn lo lắng, quan tâm đến vận mệnh dân tộc viết bài này, đề rõ tên tác giả, địa chỉ... tin rằng sẽ có những trang blog chân chính đăng.

tranky trung.com, qua chuyện này, cũng sẽ rút kinh nghiệm, khi đăng bài.

           Một lần nữa xin lỗi NSND Thu Hiền cùng đông đảo bạn đọc, đã đọc tin, bài ...ở trang blog trankytrung.com

-------------------------------------

  tranky trung.com cũng đăng lại lời góp ý của anh basàm

- Về bài viết: NSND THU HIỀN: NÊN BÀN NGAY VÀO NỘI DUNG SỬA ĐỔI HIẾN PHÁP, nhà văn Trần Kỳ Trung đã đăng lại từ blog Diễn đàn Công Nhân, chúng tôi nhận được thông tin từ một nhà báo cho biết: “Sáng 31-3, qua điện thoại, NSND Thu Hiền, rất ngạc nhiên và bức xúc khi được hỏi về bài viết góp ý hiến pháp. Bà cho biết, bà không biết gì về internet cũng như mạng. Khi nghe tóm tắt nội dung bài viết, bà rất bức xúc và nói: ‘Cả cuộc đời tôi theo cách mạng, được phong NSND, không đời nào tôi lại đi làm cái việc như thế...’. Có vẻ như chưa hết bức xúc và lo lắng, bà gọi điện lại, hỏi địa chỉ trang mạng đã đưa (để nói con tìm hộ để đọc xem nó viết thế nào), và tỏ ý muốn lên tiếng cải chính. Khi được khuyên không cần làm việc đó, bà nói sợ dư luận hiểu nhầm”. Bà còn bày tỏ rằng: "mình chẳng là cái gì so với các cụ lão thành vai vế, các cụ không góp ý thì thôi, mình góp ý thì có ý nghĩa gì".

Mặc dù đây chỉ là quan điểm cá nhân của bà Thu Hiền: "Cả cuộc đời tôi theo cách mạng, được phong NSND, không đời nào tôi lại đi làm cái việc như thế...",  thế nhưng, có thể cái nhìn của một số công chúng sẽ thay đổi đối với bà sau phát biểu này. Nhân đây, cũng xin góp ý với các blogger và những nhà tranh đấu: khi đã tham gia công việc đấu tranh, lên tiếng chống lại cái sai, cái xấu xa đang diễn ra trên đất nước, thì việc làm của chúng ta phải rõ ràng, trung thực, không nên mạo danh người khác, đó là việc làm không chính danh. Không thể dùng cái sai của mình để chống lại cái sai của người khác. Trường hợp blog DĐCN nhận được bài viết này từ một người khác gửi tới thì nên ghi rõ người gửi và nên kiểm chứng thông tin trước khi đăng. Nếu đăng nhiều bài mạo danh của người khác như thế, sẽ làm cho độc giả mất tin tưởng, ảnh hưởng tới blog và những người điều hành blog. Trong tình hình hiện nay, cũng không loại trừ khả năng có kẻ xấu mạo danh để bôi nhọ giới blogger đấu tranh cho dân chủ và những người tham gia góp ý sửa đổi Hiến pháp.

- Còn đây là lời của một nghệ sĩ khác, NSUT Kim Chi:
PHẢI LÀM GÌ ! (Bùi Văn Bồng). “Bọn chúng là lũ quỉ mặt người/ Chúng bịt mắt không cho nhận biết/ Chúng bịt miệng những ai nói thật/ Chúng bỏ tù ai muốn tự do/ Tự do - no ấm chỉ là mơ/ Chúng biến muôn dân thành nô lệ/ Oán hận lắm mà dân lại sợ/ Đất đai, tiền của chúng tóm thâu/ Đặc quyền đặc lợi chúng chia nhau”.

----------------------------

nguon:diendancongnhan

 

tin mới | Nhận xét(1) | Trích dẫn(0) | Đọc(2838)
Nguyễn Hữu Quý Homepage
02/04/2013 17:01
Bác Trung cẩn thận quá!
Hôm nọ em cũng nghi nghi bác Trung ạ, chính vì thế em mới nói "nếu đúng là của NSND Thu Hiền thì tôi vô cùng cảm phục chị". Xem ra, nhiều người không sử dụng Internet bác nhỉ?
Lúc sáng thấy lời cáo lỗi của bác, em vào xem, nhưng máy báo bị treo.
Mỗi khi bác đăng bài mới, thì bên Blog em lại báo, cho nên em lại ghé thăm.
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]